Làm thế nào để bạn xác định nếu bạn đang làm điều đó?

 Nếu bạn đã kinh doanh giao dịch ngoại hối một thời gian, thì bạn biết rằng một trong những sai lầm phổ biến nhất là giao dịch quá mức. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua và thực hiện mà không biết. Các nhà giao dịch khác nhau có những ý tưởng khác nhau về những gì bao gồm overtrading. Đối với hầu hết những người mới bắt đầu, giao dịch quá mức có thể chỉ liên quan đến việc thực hiện nhiều giao dịch hơn bình thường. Tuy nhiên, đối với các nhà giao dịch trung gian và chuyên gia, giao dịch quá mức xảy ra khi một nhà giao dịch mất dấu thời gian và số lô của họ .
  Vậy tiêu chuẩn xác định quá tải là gì? Các tín hiệu ngoại hối miễn phí có giúp bạn hạn chế giao dịch của mình không? Không có câu trả lời thực tế cho điều đó. Nhưng một số gợi ý chính có thể giúp bạn biết liệu bạn có khả năng giao dịch vượt quá giới hạn an toàn hay không. Họ đây rồi:

  1. Bỏ qua cơ sở thống kê khi tham gia giao dịch

  Nhiều nhà môi giới ngoại hối cung cấp cho các nhà giao dịch một số cơ hội hấp dẫn để họ có thể đầu tư với chúng. Một số nhà môi giới này cho phép các nhà giao dịch sử dụng các chiến lược có thể mang lại cho họ lợi nhuận cao trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều mà nhiều nhà giao dịch mới bắt đầu chưa biết là mức độ rủi ro đối với các chiến lược như vậy cũng cao. Các nhà môi giới ngoại hối biết rằng họ sẽ kiếm tiền bằng cách lôi kéo các nhà giao dịch bằng một số chiến lược có thể cho phép họ “giao dịch quá mức”. Là một nhà giao dịch, bạn không nên bỏ qua cơ sở thống kê của các giao dịch của mình vì điều này sẽ dẫn đến giao dịch quá mức.


  2. Thiếu các tiêu chí đặt ra để tham gia một giao dịch mới

  Mỗi nhà giao dịch cũng cần phải có một số tiêu chí đặt ra để hướng dẫn các cuộc thám hiểm giao dịch của họ. Cơ hội giao dịch không phổ biến trên thị trường và chỉ những người có chiến lược xác định trước mới có thể thành công. Cần nhiều thời gian và kiên nhẫn để nghiên cứu và phân tích thị trường để tìm kiếm cơ hội. Ngoại lệ duy nhất tồn tại đối với các nhà giao dịch theo đuổi chiến lược mở rộng tỷ lệ ngoại hối . Những nhà giao dịch như vậy có thể thực hiện một số giao dịch nhỏ mà không cần thực hiện nhiều phân tích. Tuy nhiên, đối với các nhà giao dịch bán lẻ, việc cố gắng tìm kiếm lợi nhuận hơn 20 pips sẽ được coi là giao dịch quá mức.


  Nguyên tắc cơ bản của thị trường ngoại hối

  Ngay cả với các phương pháp xác định giao dịch quá mức được đề cập ở trên, một số nhà giao dịch vẫn có thể khó phân loại thói quen giao dịch của họ. Đây là lý do tại sao Nguyên tắc Pareto tồn tại như một nguyên tắc cơ bản để ghi đè. Các Nguyên tắc Pareto nói rằng phần lớn lợi nhuận (80%) có nguồn gốc từ ít hơn 20% cơ hội. Trong thế giới giao dịch, đây là một tình huống thực tế. Việc mạo hiểm trong lĩnh vực thương mại không chỉ đảm bảo cho bạn ít cơ hội mà còn không nhận được đầy đủ lợi ích từ các cơ hội. Do đó, nếu bạn chọn để có nhiều cơ hội hơn, bạn có thể sẽ phải đối mặt với rủi ro cao hơn.


  Bạn có thể dựa vào bản năng để giảm thiểu rủi ro?

  Giao dịch không chỉ liên quan đến logic mà còn cả bản năng . Sự thật về thị trường là nó rất dễ biến động nên nó thường khiến nhiều nhà giao dịch mất cảnh giác. Do đó, dữ liệu thị trường chỉ là một khía cạnh của giao dịch. Với sự kiên nhẫn và kinh nghiệm, các nhà giao dịch trở nên hiểu biết hơn về thị trường và thực hiện các động thái theo bản năng. Cảm giác gan ruột của bạn có thể giúp bạn tránh khỏi những tổn thất nặng nề nhưng không phải khi bạn kinh doanh quá mức. Điều độ là chìa khóa để duy trì thị trường trong thời gian dài hơn.


  Làm thế nào để tránh giao dịch quá mức

  Để giữ cho mình giao dịch trong giới hạn có thể chấp nhận được, bạn sẽ phải thực hiện một số cân nhắc. Một trong những cách tốt nhất để tránh giao dịch quá mức là chọn các mục giao dịch của bạn . Bạn không nên tìm mọi cơ hội xuất hiện trên thị trường. Bạn chỉ nên tìm kiếm cơ hội khi bạn đã sẵn sàng. Những cách khác bạn có thể tránh giao dịch bao gồm:


  Phản đối mọi phương pháp giao dịch: Nếu bạn không phải là một người mở rộng quy mô, điều tốt nhất bạn có thể làm là thử nghiệm tất cả các giao dịch của mình trước. Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng cách xác minh các chiến lược của mình với những chiến lược đã được chứng minh là thành công trước đó. Viết nhật ký cũng sẽ giúp bạn theo dõi các giao dịch chiến thắng lịch sử của mình.

  Chống lại sự cám dỗ: Đôi khi, thị trường có thể rất hấp dẫn. Nếu bạn đã dành ra những ngày mà bạn không nên giao dịch, hãy đảm bảo tuân thủ kế hoạch của bạn. Ngay cả khi điều kiện thị trường rất hấp dẫn, hãy cố gắng tránh giao dịch.

  Bản tóm tắt

  Tất cả các loại thương nhân trở thành nạn nhân của giao dịch quá mức. Cả người mới bắt đầu và các chuyên gia đều có xu hướng bị ảnh hưởng bởi các điều kiện thị trường. Mặc dù vậy, các nhà giao dịch có kinh nghiệm không chạy theo thị trường một cách không cần thiết. Có một kế hoạch giao dịch nghiêm ngặt và tuân theo nó là cách tốt nhất để tránh thói quen giao dịch quá mức.


  Đăng nhận xét

  Mới hơn Cũ hơn

  POST ADS1

  https://pouch.jumpshare.com/preview/RiyfL_MNEQc4UmUSuQTTQkp44Y0a7ovYqddIGWvBxrEciYx00HAx40GtN39Te9dFiOePDyWwegPCx79y-QKHgNT7AQMaWze-euEloSK4oGk

  POST ADS 2

  https://pouch.jumpshare.com/preview/RiyfL_MNEQc4UmUSuQTTQkp44Y0a7ovYqddIGWvBxrEciYx00HAx40GtN39Te9dFiOePDyWwegPCx79y-QKHgNT7AQMaWze-euEloSK4oGk